Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline : 0919052111 - 052 677021

Thứ ba, 24/01/2017 - 07:58

Xuân về trên quê hương Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng

Cứ mỗi độ Xuân về, đường quê phố núi lại rộn ràng, náo nhiệt; đất trời như bừng sáng; lòng người xốn xang. Nếu những ai có dịp đón tết trên miền quê Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ cảm nhận được sự ấm áp nghĩa tình của những người con nơi đây. Đặc biệt, hoà chung trong không khí Xuân rộn ràng, tươi vui, du lịch ở Phong Nha - Kẻ Bàng đã đưa ra nhiều sản phẩm, tour, tuyến du lịch hấp dẫn, các cơ sở lưu trú, khu, tuyến, điểm du lịch thực hiện nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm việc đón và phục vụ khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Được biết, với mong muốn góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống, giúp lan tỏa và kết nối tình cảm, từ ngày mồng 04 - 07 Tết Đinh Dậu, tại Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ tổ chức Chợ Tết quê hương mang tinh thần“ Xuân về mang thương nhớ”. Phiên chợ “ Xuân về mang thương nhớ ” sẽ là điểm hẹn, gặp gỡ của những người con xa xứ, hay những thực khách muốn thưởng thức hương vị quê nhà. Và để kích cầu du lịch, các đơn vị kinh doanh các tuyến, điểm du lịch cũng đã tung ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi đầy hấp dẫn. Khu Du lịch sinh thái động Thiên Đường (thuộc Công ty TNHH MTV Du lịch Trường Thịnh) cho biết công ty giảm 40% giá vé cho người dân Quảng Bình, người có địa chỉ thường trú tại Quảng Bình và có quà lì xì cho những vị khách tham quan đầu tiên trong năm mới... TTDL Phong Nha- Kẻ Bàng mở cửa bán vé bình thường cho tất cả các điểm tham quan: Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Zipline-Sông Chày Hang Tối, Suối Nước Moọc, đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Hang Tám Cô. Và đặc biệt, Trung tâm cam kết không tăng phí tất cả các dịch vụ bao gồm dịch vụ tham quan, ăn uống, vận chuyển và lưu trú.

Cùng với đó, các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng tăng cường chỉnh sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh việc trang trí khánh tiết, chuẩn bị sẵn sàng các hoạt động thú vị cho du khách.  Nhiều khách sạn, nhà hàng còn tổ chức bữa tiệc cuối năm dành cho du khách, như một lời tri ân và giúp du khách nước ngoài cảm nhận rõ nét văn hoá đặc sắc của Việt Nam.  Không những thế, để phục vụ tốt nhu cầu của khách du lịch, các đơn vị có kế hoạch phân công trực lễ, tết phù hợp, bảo đảm tốt công tác phòng cháy chữa cháy, trật tự an ninh, an toàn vệ sinh thực phẩm,…  trên địa bàn.

Với nhiều hoạt động, dịch vụ du lịch hấp dẫn, cùng với những nghi lễ, phong tục đậm đà bản sắc Việt, Phong Nha - Kẻ Bàng hứa hẹn sẽ là nơi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, những tình cảm lưu luyến cho du khách có dịp đón Tết nơi đây./.

Hồng Liễu

Mã xác nhận:
captcha
Liên hệ đường dây nóng

Quản lý bảo vệ rừng:0919052111

Cứu hộ động vật:0232 3677278

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ - vị trí
Liên kết - Đối tác