Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ ba, 17/03/2020 - 11:10

BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng làm việc với đoàn công tác Ban quản lý các Dự án Lâm nghiệp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2020, đoàn công tác Ban quản lý các Dự án Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn do đồng chí Vũ Xuân Thôn – Trưởng Ban quản lý làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Ban quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Tham dự tại buổi làm việc, về phía Ban quản lý Vườn, có đồng chí Phạm Hồng Thái – Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Sau khi nghe Ban quản lý Vườn trình bày về tình hình thực hiện công tác quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng trong thời gian qua và các đề xuất liên quan, đồng chí Vũ Xuân Thôn đã chia sẻ thông tin về các dự án mà Ban quản lý các Dự án Lâm nghiệp đang trực tiếp, phối hợp quản lý, đồng thời đưa ra một số nội dung về việc hợp tác với dự án do Chính phủ Mỹ viện trợ không hoàn lại (USAID).Theo đó, nguồn viện trợ này sẽ tập trung vào lĩnh vực môi trường và bảo tồn đa dạng sinh học. Đồng chí Vũ Xuân Thôn cũng trao đổi một số nội dung liên quan đến việc chuẩn bị và xây dựng dự án mới tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ xúc tiến và tăng cường hợp tác với các Tổ chức, dự án quốc tế, nghiên cứu xây dựng các Dự án phù hợp tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng nhằm thúc đẩy hiệu quả trong việc phát triển du lịch kết hợp hỗ trợ phát triển sinh kế và bảo tồn đa dạng sinh học một cách bền vững./.

Mỹ Hạnh
Mã xác nhận:
captcha