Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ năm, 23/12/2021 - 15:18

Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thăm, chúc mừng Giáng sinh tại các giáo xứ trên địa bàn

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021, chiều ngày 22 tháng 12 năm 2021, lãnh đạo BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đến thăm và chúc mừng Giáng sinh các vị Linh mục, chức sắc và đồng bào công giáo tại các giáo xứ trên địa bàn các xã vùng đệm.

Đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc Ban quản lý Vườn thăm và chúc mừng Giáng sinh Giáo họ Bàu Sen

Thay mặt lãnh đạo Ban quản lý Vườn, đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc Ban quản lý Vườn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị linh mục, các chức sắc và đồng bào công giáo trong việc tham gia bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và phát triển du lịch bền vững. Đồng chí mong muốn, thời gian tới bằng những hành động ý nghĩa, các vị linh mục, các chức sắc cùng đồng bào công giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần cùng với Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng thực hiện tốt công tác quản lý, bảo tồn và phát huy có hiệu quả các giá trị của Di sản thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đồng chí Hoàng Hải Vân - Phó Giám đốc BQL Vườn chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Gia Hưng

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng đến các vị Linh mục cùng các chức sắc, đồng bào công giáo trên địa bàn đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp.

Đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc Ban quản lý Vườn thăm và chúc mừng Giáng sinh Giáo Xứ Khe Gát

Đáp lại tình cảm của Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, các Linh mục cũng đã bày tỏ cảm ơn chân thành đến các vị lãnh đạo BQL Vườn đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng bào công giáo, mong muốn luôn gắn kết trên tinh thần hợp tác với VQG Phong Nha - Kẻ Bàng trong công tác bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản, đồng thời nguyện cầu cho mọi người luôn được bình an.

Thăm và tặng quà chúc mừng Giáng sinh ông bà Howard Limbert

 Huyền Sương

Mã xác nhận:
captcha