Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ năm, 27/07/2023 - 08:51

BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 26/7/2023, đồng chí Phạm Hồng Thái – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ (AHLS)  tại Đền tưởng niệm các AHLS đường 20 Quyết thắng và hang Cô Y tá Nguyễn Thị Sặng. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo BQL Vườn, BCH Công đoàn Cơ sở, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

BCH Đảng uỷ, BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Anh hùng liệt sỹ (AHLS) tại Đền tưởng niệm các AHLS đường 20 Quyết thắng 

Tại đây, BCH Đảng uỷ, BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các AHLS đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sự hy sinh của các Anh, các Chị đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Cùng ngày, thay mặt lãnh đạo Ban quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, đồng chí Trương Thanh Khai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban quản lý Vườn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 03 gia đình chính sách trên địa bàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng, ban đơn vị trực thuộc VQG.

Đồng chí Trương Thanh Khai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban quản lý Vườn thăm tặng quà cho gia đình thương binh Hoàng Văn Thái 

Đồng chí Phó Giám đốc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng Trương Thanh Khai cùng đoàn đã đến thăm gia đình bệnh binh Trần Minh Tiệu (thôn 1, Xuân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình); gia đình thương binh Hoàng Văn Thái (TDP Cù Lạc, Thị Trấn Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình) và gia đình bệnh binh Mai Văn Tuyên (Thôn 4, Phúc Đồng, Phúc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình).

và gia đình bệnh binh Mai Văn Tuyên

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trương Thanh Khai - Phó Giám đốc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh, các gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thương, bệnh binh và thân nhân các gia đình. Đồng chí cũng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội cụ hồ trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, chung tay bảo vệ phát huy các giá trị Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đây là hoạt động được BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng tổ chức thường niên nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những người đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha