Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ hai, 27/07/2020 - 14:41

Ban quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã có nhiều hoạt động thiết thực  tri ân các anh hùng liệt sỹ, các thương binh và gia đình chính sách.

Sáng ngày 24/7, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng do đồng chí  Phạm Hồng Thái – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban Quản lý Vườn làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng và hang Cô Y tá Nguyễn Thị Sặng. Tại lễ dâng hương, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên BQL Vườn đã  mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh, các chị, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Trương Thanh Khai - Ủy viên Thường vụ BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn thăm và tặng quà gia đình có công với cách mạng

Sau lễ dâng hương, đồng chí Trương Thanh Khai – Ủy viên Thường vụ BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý đã tổ chức đoàn công tác đi thăm hỏi các gia đình chính sách tại các xã thuộc địa bàn Vườn Quốc gia và thắp hương cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Đát ở thôn Phù Nhiêu, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa. Cùng ngày, Ban Quản lý Vườn cũng đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, viên chức Khối Văn phòng Ban quản lý là thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh và liệt sỹ. 

Đồng chí Trương Thanh Khai - Ủy viên Thường vụ BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn gặp mặt cán bộ viên chức khối Văn phòng là thân nhân của gia đình thương binh, bệnh binh và liệt sỹ. 

Những hoạt động tri ân của Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ đã thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời cũng như một lời nhắc nhở thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm biết trân trọng quá khứ hào hùng của thế hệ cha, ông không tiếc máu xương vì độc lập dân tộc, và thống nhất đất nước.

Mỹ Hạnh
Mã xác nhận:
captcha