Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Chủ nhật, 01/11/2020 - 20:42

BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ lũ lụt tại các giáo xứ trong khu vực VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2020, Lãnh đạo BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã đến thăm hỏi tình hình giáo dân thuộc giáo xứ Hà Lời và Bàu Sen bị ảnh hưởng trong trận lũ lớn vừa qua.

Được biết, trong đợt lũ lớn vừa qua, nhiều ngôi nhà của giáo dân bị ngập sâu trong nước, nhiều lòng bè nuôi cá trắm bị trôi, cùng với đó nhiều tài sản bị trôi dạt và ngâm nước gây hư hỏng nặng. Thấu hiểu được những tổn thất nặng nề đó, thay mặt lãnh đạo BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, đồng chí Trương Thanh Khai đã trao phần quà nhằm chia sẽ, động viên tinh thần giáo dân thuộc giáo xứ Hà Lời vượt qua những khó khăn trước mắt để sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Trương Thanh Khai - Phó Giám đốc BQL Vườn (áo xanh) trao quà hỗ trợ cho giáo xứ Hà Lời

Cùng ngày, đồng chí Đinh Huy Trí - Phó Giám đốc BQL Vườn và đồng chí Phạm Văn Tân - Hạt Trưởng Hạt Kiểm lâm VQG đã đến thăm hỏi và trao 2 tạ gạo cho các giáo dân tại giáo xứ Bàu Sen bị ảnh hưởng nặng trong đợt lũ vừa qua.

Lãnh đạo Ban Quản lý VQG và Hạt Kiểm lâm Vườn trao gạo cho các giáo dân Bàu Sen

Thay mặt giáo dân, các Linh mục gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo BQL Vườn về sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng bào công giáo trong thời gian qua. Bên cạnh đó, sẽ cùng hỗ trợ BQL Vườn trong công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên của Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha