Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: 0941374996 - 0919052111 - 02323677278

Thứ bảy, 23/12/2017 - 14:50

Ban quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thăm, tặng quà các Giáo xứ trên địa bàn nhân dịp Noel năm 2017

Chiều ngày 22/12/2017, lãnh đạo BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh các vị Linh mục, chức sắc và giáo dân tại giáo xứ Troóc, Hà Lời, Gia Hưng, Khe Gát và Chày Lập. 

Đồng chí Lê Thanh Tịnh - Giám đốc BQL Vườn thăm, tặng quà Giáo xứ Gia Hưng

Thay mặt lãnh đạo BQL Vườn, đồng chí Lê Thanh Tịnh - Giám đốc BQL Vườn gửi lời chúc mừng đến các vị Linh mục cùng các chức sắc, đồng bào giáo dân trên địa bàn đón một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành và năm mới tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của các vị chức sắc công giáo trong việc động viên giáo dân tích cực trong công tác bảo vệ rừng và mong muốn các vị Linh mục, các chức sắc và đồng bào giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần cùng với BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng thực hiện tốt công tác quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản. 

Đồng chí Trương Thanh Khai - Phó Giám đốc BQL Vườn thăm, tặng quà Giáo xứ Hà Lời

Tại các điểm đến thăm, các Linh mục cũng  bày tỏ cảm ơn chân thành đến BQL Vườn về sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng bào công giáo trong thời gian qua. Bên cạnh đó, sẽ cùng hỗ trợ BQL Vườn trong công tác quản lý bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của Di sản, đồng thời nguyện cầu cho mọi người luôn được bình an và hạnh phúc.

Giám đốc BQL Vườn thăm, tặng quà Giáo xứ Troóc

Huyền Sương - Mỹ Hạnh

 

Mã xác nhận:
captcha