Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ năm, 27/12/2018 - 20:18

BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng: Thăm, tặng quà ông bà Howard Limber nhân dịp Lễ Giáng sinh và đón năm mới 2019

Ngày 27 tháng 12 năm 2018, lãnh đạo BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã đến thăm, tặng quà ông bà Howard Limber - Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh nhân dịp Lễ Giáng sinh và đón năm mới 2019.

Thay mặt lãnh đạo BQL Vườn, đồng chí Lê Thanh Tịnh - Giám đốc BQL Vườn đã chúc ông bà Howard Limber sức khỏe, đón một mùa Giáng sinh vui tươi và năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Nhân dịp này, lãnh đạo BQL Vườn cũng đã trao đổi với ông bà Howard Limber về định hướng phát triển du lịch cũng như công tác quảng bá truyền thông trong thời gian tới. Tập trung quảng bá điểm đến Phong Nha - Kẻ Bàng thông qua các kênh truyền hình nổi tiếng như BBC, National Geographic, Animal Planet…Đáp lại tình cảm và những chia sẽ của lãnh đạo BQL Vườn, ông bà Howard Limbert hứa sẽ hỗ trợ tích cực để làm cầu nối giới thiệu tiềm năng của Phong Nha – Kẻ Bàng đến với các hãng truyền hình lớn để đến quay các thước phim tư liệu về Phong Nha – Kẻ Bàng cũng như kết nối và gửi các thông tin ấn phẩm video giới thiệu về Phong Nha – Kẻ Bàng đến với các hãng truyền hình nổi tiếng trên Thế giới. Bên cạnh đó, hai bên cũng thống nhất về hướng làm đa dạng hoá các sản phẩm du lịch để thu hút du khách quốc tế.

Ông bà Howard Limber đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng và chúc sức khỏe đến lãnh đạo BQL Vườn cũng như toàn thể cán bộ nhân viên lao động VQG có một năm mới khởi sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực công tác bảo tồn và phát triển./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha