Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ hai, 21/12/2020 - 16:42

BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng thăm và chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020, đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng Giáng sinh ông bà Howard Limbert - Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh.

Nhân dịp này, Giám đốc BQL Vườn cũng đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của ông bà Howard Limbert trong việc nghiên cứu hang động và quảng bá du lịch của VQG trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng trao đổi với ông bà Howard Limbert về định hướng phát triển du lịch cũng như kế hoạch nghiên cứu hang động trong thời gian tới. Đáp lại tình cảm và những chia sẽ của lãnh đạo BQL Vườn, ông bà Howard Limbert hứa sẽ hỗ trợ tích cực trong công tác nghiên cứu hang động và làm cầu nối giới thiệu tiềm năng của Phong Nha – Kẻ Bàng đến với các hãng truyền hình lớn trên thế giới...

Đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL Vườn thăm hỏi, tặng quà chúc mừng Giáng sinh ông bà Howard Limbert

Ông bà Howard Limbert đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng và chúc sức khỏe đến lãnh đạo BQL Vườn cũng như toàn thể cán bộ nhân viên lao động VQG luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực công tác bảo tồn và phát triển.

Trước đó, lãnh đạo BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh các vị Linh mục, chức sắc và đồng bào công giáo tại các giáo xứ trên địa bàn các xã vùng đệm.   

Đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL Vườn  thăm, tặng quà Giáo xứ Bàu Sen

Thay mặt lãnh đạo BQL Vườn, đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL Vườn gửi lời chúc mừng đến các vị Linh mục cùng các chức sắc, đồng bào giáo dân trên địa bàn đón một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành và năm mới tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của các vị chức sắc công giáo trong việc động viên giáo dân tích cực trong công tác bảo vệ rừng và mong muốn các vị Linh mục, các chức sắc và đồng bào giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần cùng với BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng thực hiện tốt công tác quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản. 

Đồng chí Trương Thanh Khai - Phó Giám đốc BQL Vườn thăm, tặng quà Giáo xứ Đồng Troóc

Tại các điểm đến thăm, các Linh mục cũng  bày tỏ cảm ơn chân thành đến BQL Vườn về sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng bào công giáo trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các Linh mục sẽ cùng phối hợp với BQL Vườn trong công tác vận động giáo dân tham gia bảo vệ tài nguyên thiên nhiên Di sản, đồng thời nguyện cầu cho mọi người luôn được bình an và hạnh phúc./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha