Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: 0941374996 - 0919052111 - 02323677278

Thứ hai, 12/02/2018 - 15:01

BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng: Tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 12/02/2018, BCH Đảng uỷ, lãnh đạo BQL Vườn, lãnh đạo các phòng, ban đơn vị trực thuộc BQL, BCH Công đoàn Cơ sở, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh đã tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền tưởng niệm các AHLS đường 20 Quyết thắng và hang Cô Y tá Nguyễn Thị Sặng. Đây là hoạt động thường niên trước dịp Tết của BQL Vườn để tưởng nhớ các liệt sỹ anh dũng hy sinh vì nền độc lập dân tộc và thống nhất đất nước.

Trước đó, ngày 08/02/2018, lãnh đạo BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng; các Trạm Kiểm lâm VQG và các đơn vị trực thuộc BQL Vườn.

Với đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, đại diện lãnh đạo BQL Vườn, đồng chí Đinh Huy Trí – Ủy viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc BQL đã đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Đát, sinh năm 1925, thôn Phú Nhiêu, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa. Đây là tình cảm và sự trân trọng của tập thể BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng ngày, đồng chí Trương Thanh Khai - Đảng Ủy viên, Phó Giám đốc BQL Vườn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã đến thăm, tặng 19 suất quà của Công đoàn cơ sở và chúc Tết các Trạm Kiểm lâm VQG, các điểm du lịch như: Suối Nước Moọc, Vườn Thực Vật, hang Tám Cô …

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Trương Thanh Khai đã ghi nhận những kết quả mà các Tổ Công đoàn đã đạt được trong thời gian qua, nhất là xây dựng được các mô hình tăng gia sản xuất, trồng cây ăn quả, rau xanh, chăn nuôi gà… nhằm cải thiện đời sống cho đoàn viên và người lao động; đồng thời động viên đoàn viên và người lao động các Tổ Công đoàn cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, lành mạnh./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha