Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ năm, 05/01/2023 - 15:33

BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp năm mới 2023, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão cổ truyền của dân tộc, từ ngày 30/12/2022 đến 4/1/2023, lãnh đạo BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã đến thăm và chúc mừng năm mới một số cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đóng trên địa bàn vùng đệm VQG và các đồng chí nguyên lãnh đạo BQL Vườn qua các thời kỳ.

Đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng thăm, chúc tết Công an huyện Minh Hóa

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý, bảo vệ các giá trị cốt lõi của Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới, nhất là các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, quản lý bảo vệ rừng….

Đồng chí Đinh Huy Trí  - Phó Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng thăm, chúc tết Đồn biên phòng Cồn Roàng

Trước thềm Xuân Quý Mão 2023, lãnh đạo BQL Vườn đã gửi đến các các cơ quan chức năng; chính quyền địa phương và các đồng chí nguyên lãnh đạo BQL Vườn qua các thời kỳ lời chúc mừng năm mới vui tươi, đầm ấm và đạt nhiều kết quả tốt đẹp hơn trong năm 2023.

Đồng chí Trương Thanh Khai - Phó Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng thăm, chúc tết Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo BQL Vườn, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn gửi lời cảm ơn tới tình cảm tốt đẹp của BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Thời gian tới mong muốn tiếp tục đồng hành cùng BQL Vườn góp phần thực hiện tốt công tác quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn đã gửi lời chúc đến lãnh đạo BQL Vườn cũng như toàn thể cán bộ nhân viên lao động VQG đón năm mới Quý Mão vui tươi, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

 Huyền Sương - Anh Tuấn
Mã xác nhận:
captcha