Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ hai, 25/05/2020 - 10:30

Chinh phục Sơn Đoòng chỉ với 2.500 USD

Tuyến Du lịch Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất Thế giới được  UBND tỉnh đồng ý đưa vào khai thác từ năm 2013. Sau 08 năm khai thác, lượng khách tham quan tuyến Sơn Đoòng luôn đạt mức ổn định, là một trong những sản phẩm du lịch mạo hiểm có hiệu suất khai thác cao nhất, thu hút nhiều du khách, đặc biệt là khách quốc tế đến khám phá.
Việc đưa vào khai thác sản phẩm Chinh phục Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới những năm qua đã nâng tầm vị thế của du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, ngoài những sản phẩm du lịch đại trà, tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng giờ đây còn có những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế. Có thể nói, Sơn Đoòng đang dần trở thành biểu tượng mới của du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng và du lịch Quảng Bình nói chung.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều tuyến điểm du lịch tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng phải tạm dừng hoạt động, dẫn đến lượng khách đến VQG Phong Nha – Kẻ Bàng giảm sút rõ rệt, trong đó có tuyến Chinh phục Sơn Đoòng. Để kích cầu du lịch, ngày 06/5/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Công văn số 756/UBND-KGVX về việc giảm giá các sản phẩm du lịch, trong đó giá bán sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới” được điều chỉnh xuống mức 2.500 USD, áp dụng từ ngày 15/5/2020 đến ngày 31/12/2021. Giá bán sản phẩm đã bao gồm phí tham quan, dịch vụ môi trường rừng và các chi phí liên quan khác. Đây là cơ hội lớn để những du khách được tham gia, khám phá trải nghiệm sản phẩm du lịch mang tầm cỡ quốc tế này.

Ngoài ra, UBND tỉnh khuyến khích đơn vị trực tiếp khai thác (Công ty TNHH MTT Chua Me Đất) giảm giá bán các sản phẩm du lịch khác trong Vườn quốc gia như: Hang Va – hang Nước Nứt, Những trải nghiệm khác biệt; Khám phá thiên nhiên Rào Thương – Hang Én.

Việc giảm giá bán sản phẩm du lịch Chinh phục Sơn Đoòng hứa hẹn là cú hích lớn, thu hút du khách đến với VQG Phong Nha – Kẻ Bàng trong bối cảnh cả thế giới đang phải đối chọi với đại dịch COVID-19.

Bằng Trình
Mã xác nhận:
captcha