Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ sáu, 04/08/2017 - 14:24

Đoàn cán bộ tỉnh Khăm Muộn làm việc tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Sáng ngày 03/8/2017, đoàn đại biểu Sở Nông Lâm tỉnh Khăm Muộn, nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào do ông Bun Chăn Xay Păn Nha – Giám đốc Sở Nông Lâm tỉnh Khăm Muộn làm trưởng đoàn đã đến làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý bảo vệ rừng tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.
Ông Đinh Huy Trí - Phó Giám đốc Ban quản lý Vườn, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc đã đón tiếp và giới thiệu cùng đoàn về tình hình hoạt động và những kết quả đạt được trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, tình hình khai thác du lịch và phát huy các giá trị Di sản của Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, đặc biệt có sự tham gia phối hợp của người dân và thảo luận về mô hình các nhóm bảo tồn thôn bản, cũng như mô hình các tổ bảo vệ rừng trong phối hợp quản lý tài nguyên của Ban quản lý Vườn; Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, giáo dục môi trường, nâng cao nhận thức về bảo tồn tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và các Khu bảo tồn của tỉnh Khăm Muộn.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn cán bộ tỉnh Khăm Muộn đã đến thăm và làm việc với một số Trạm Kiểm lâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Theo lịch trình làm việc, ngày 04/8/2017, Đoàn cán bộ tỉnh Khăm Muộn tiến hành đi thực địa và gặp gỡ với chính quyền xã và tổ bảo vệ rừng tại thôn Bồng Lai, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch và kết thúc chuyến công tác vào ngày 05/8/2017.

Mỹ Hạnh
Mã xác nhận:
captcha