Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ bảy, 15/10/2016 - 15:44

Đoàn cơ sở VQG Phong Nha - Kẻ Bàng xung kích hoạt động tình nguyện hè 2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016, ngày 24/8/2016, Đoàn cơ sở VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã tổ chức đợt tình nguyện hè Vì cuộc sống cộng đồng “Đồng hành cùng em đến trường” tại bản A Rem, xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Bản A Rem thuộc dân tộc Chứt là một bản của xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, nằm giữa lòng Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng,  cuộc sống của người dân nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn và vất vả…
 
 
 Với lòng nhiệt huyết, thấu hiểu và sẻ chia, đoàn viên thanh niên VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã đến với các em để thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà thầy cô và các em học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Tân Trạch đang trải qua. Mặt khác, trao tặng cho các em những suất quà đầy ý nghĩa. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng nó có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tình cảm sâu sắc của đoàn viên thanh niên VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đối với các em học sinh nơi đây. Qua đó, động viên tinh thần giúp các em luôn chăm ngoan học giỏi.
 
Cùng với đó, đoàn viên thanh niên VQG Phong Nha - Kẻ Bàng cùng với thầy cô và các em học sinh đã tham gia tổng dọn vệ sinh khuôn viên trường, vệ sinh xung quanh bản làng nhằm tuyên truyền, vận động các em học sinh, người dân nơi đây ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ rừng và bảo vệ động vật hoang dã./.
 
Phan Huệ
Mã xác nhận:
captcha