Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: 0941374996 - 0919052111 - 02323677278

Thứ hai, 15/01/2018 - 16:03

Hãng truyền hình Channel News Asia (Singapore) quay phim phóng sự tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng

Được sự cho phép của UBND tỉnh Quảng Bình, từ ngày 11 đến ngày 14/1/2018, Đoàn phóng viên hãng truyền hình Channel News Asia (Singapore) đã đến hoạt động tại tỉnh Quảng Bình nhằm thực hiện phim phóng sự giới thiệu về phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam, trong đó có VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Đoàn gồm 03 người, bao gồm đạo diễn, quay phim, dẫn chương trình. Cùng đi và hướng dẫn đoàn có ông Vũ Đức Khánh, cán bộ Trung tâm Hướng dẫn Báo chí nước ngoài.
Theo lịch trình, Đoàn đã thực hiện cảnh quay ở một số điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như: hang Tiên và một số cảnh đẹp tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Bên cạnh đó, Đoàn đã đến quay phim và phỏng vấn một số đơn vị kinh doanh Homestay đạt hiệu quả trên địa bàn Phong Nha - Kẻ Bàng, như: ông Lê Lưu Dũng - Giám đốc Công ty Jungle Boss Homestay; ông Nguyễn Châu Á - Giám đốc Công ty du lịch Oxalis.

Đoàn phóng viên Channel NewsAsia phỏng vấn đơn vị kinh doanh Công ty Jungle Boss Homestay

Channel NewsAsia được thành lập vào năm 1999, là kênh tổng hợp nổi tiếng nhất của tập đoàn truyền hình duy nhất ở Singapore – MediaCorp. Hiện nay, Channel NewsAsia được phát sóng đến 25 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á, Trung Đông, Úc, Nam Á, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Australia... với một phần thời lượng nhất định được dành cho các nội dung mang tính địa phương phục vụ cho mỗi quốc gia./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha