Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ hai, 10/01/2022 - 11:57

Hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức Hội nghị công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 07 tháng 01 năm 2022, Hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức Hội nghị công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thái - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Ban Quản lý Vườn; các đồng chí Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm, BCH Đảng bộ bộ phận Hạt Kiểm lâm, BCH Công đoàn CSTV Hạt Kiểm lâm, BCH Chi đoàn Hạt Kiểm lâm, Trạm trưởng, Phó Trạm trưởng các Trạm, Tổ, Bộ phận, các công chức, viên chức, người lao đạo; cùng sự có mặt của đại diện Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Vườn, các Đồn Biên phòng, chính quyền địa phương các cấp, Công an các xã, thị trấn vùng đệm...

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Năm 2021, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã có những ảnh hưởng, tác động đến công tác quản lý, bảo vệ rừng; tình hình thiên tai do mưa, lũ lụt làm sạt lở, chia cắt nhiều tuyến đường và khu vực trên địa bàn gây khó khăn trong công tác tuần tra, kiểm tra rừng của Hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha - Kẻ Bàng. Tuy vậy, với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, lãnh đạo Ban Quản lý Vườn, sự phối hợp vào cuộc của chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng trên địa bàn, các phòng, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Vườn; đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể công chức, viên chức và người lao động, Hạt Kiểm lâm đã vượt qua mọi sự khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho công chức, viên chức, người lao động được lãnh đạo đơn vị quan tâm, chỉ đạo, quán triệt thường xuyên; công tác kiểm điểm, xử lý kỷ luật được thực hiện nghiêm túc, minh bạch, công khai, đúng quy trình, quy định của pháp luật; công tác thi đua khen thưởng thực hiện đảm bảo quy định và kịp thời động viên, tuyên dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc; công tác cải cách hành chính, nội vụ, chế độ chính sách đối với cán bộ, điều động, luân chuyển, biệt phái, thôi việc, quy hoạch và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đều được Hạt Kiểm lâm thực hiện đúng quy định của pháp luật. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện theo đúng quy định và các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Công tác quản lý bảo vệ rừng cơ bản được thực hiện tốt, trên lâm phận quản lý cơ bản ổn định không để xảy ra các vụ việc nổi cộm về khai thác lâm sản, lấn chiếm đất, rừng...; công tác phối hợp với các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương được quan tâm, hỗ trợ, tổ chức thực hiện phối hợp đạt hiệu quả, ngăn chặn tình trạng người xâm nhập vào rừng trái phép; chủ động trong công tác phòng chống lụt bão đối phó mưa, bão, thiên tai không để thiệt hại về người và tài sản quan trọng.

Đ/c Phạm Hồng Thái - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BQL Vườn phát biểu chỉ đạo đại hội

Năm 2022, Hạt Kiểm lâm tiếp tục bám sát các văn bản chỉ đạo của Ban Quản lý Vườn, các cơ quan cấp trên; tranh thủ sự đồng lòng, phối hợp của các chính quyền địa phương, cơ quan chức năng trên địa bàn và sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực của tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị, hi vọng với những kết quả đạt được, Hạt Kiểm lâm sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quản lý, bảo vệ tài nguyên rừng VQG Phong Nha - Kẻ Bàng bền vững, hiệu quả.

Đ/c Phạm Hồng Thái - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BQL Vườn trao tặng danh hiệu lao động tiên tiến cho các tập thể

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 Hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã tuyên dương những tập thể, cá nhân đạt thành tích trong công tác năm 2021.

Đ/c Phạm Văn Tân - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân

Xuân Bách
Mã xác nhận:
captcha