Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: 0941374996 - 0919052111 - 02323677278

Thứ hai, 20/02/2017 - 16:01

Họp báo xúc tiến quảng bá du lịch 2017 và khai trương website du lịch phiên bản tiếng Anh

Ngày 17/2/2017, Sở Du lịch Quảng Bình đã tổ chức khai trương trang web chuyên sâu về du lịch để phục vụ du khách trong nước và quốc tế tại địa chỉ www.quangbinhtourism.com. "Trang web www.quangbinhtourism.com có các mục như điểm đến, lộ trình, hoạt động du lịch…sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về du lịch Quảng Bình, đồng thời giới thiệu, quảng bá về vùng đất, con người của tỉnh. Trang web cũng được tích hợp tương tác với các mạng xã hội, quảng bá trên TripAdvisor và Google để thu hút khách quốc tế cũng như quảng bá cho du lịch Quảng Bình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Khai trương website du lịch Quảng Bình bằng tiếng Anh: www.quangbinhtourism.com

Năm 2017, Quảng Bình sẽ phối hợp quảng bá là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất châu Á trên trang TripAdvisor. Xây dựng bộ thương hiệu quảng bá Quảng Bình – Điểm đến phim trường Hollywood theo bộ phim Kong: Skull Island. Tổ chức chương trình quảng bá "Quảng Bình trong lòng Thủ đô" từ ngày 24 đến 27/3 tại thành phố Hà Nội với chương trình giới thiệu, quảng bá du lịch, văn hóa Quảng Bình tại khu vực phố đi bộ và chương trình nghệ thuật "Quảng Bình trong câu hát" tổ chức tại Nhà Hát lớn… Bên cạnh đó, ngành Du lịch cũng khai trương các sản phẩm du lịch mới như chinh phục Thác Chày, du lịch trải nghiệm thung lũng Hamada - hang Trạ Ang, tìm hiểu văn hóa người Arem, Ma Coong, tham quan Chùa Hoằng Phúc...

Vẻ đẹp Hang Tiên 2 

Đặc biệt, thực hiện chương trình kích cầu du lịch với nhiều chương trình, chính sách ưu đãi, giảm giá cho du khách khi đến du lịch trong các dịp 30/4 – 1/5 và dịp diễn ra Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017: giảm 20% phí tham quan đối với tuyến du lịch động Phong Nha, giảm 30% phí tham quan đối với tuyến du lịch động Tiên Sơn, giảm 20% phí Khu du lịch sinh thái động Thiên Đường trong thời gian diễn ra Lễ hội hang động. Nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, lữ hành đã đăng ký giảm giá từ 10% -30% so với giá niêm yết và cam kết thực hiện nghiêm túc việc niêm yết giá, bán đúng giá niêm yết./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha