Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ tư, 04/11/2020 - 08:32

Lực lượng Kiểm lâm VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tích cực tham gia cứu hộ, cứu nạn trong vụ tại nạn giao thông trên địa bàn

Vào lúc 10 giờ 44 phút ngày 02 tháng 11 năm 2020, tại Km 32+400  tỉnh lộ DT562 (đoạn đường từ cầu Trạ Ang vào đến đồn biên phòng Cà Roòng), nằm trên địa giới hành chính của xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xảy ra một vụ tai nạn khi ô tô chở hàng cứu trợ đến bà con bản Arem, xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch đã lao xuống taluy bên đường và bị lật. Ngay sau khi nhận được thông tin, Trạm Kiểm lâm Thượng Trạch trực thuộc Hạt Kiểm lâm Phong Nha - Kẻ Bàng đã có mặt và tổ chức cứu hộ, cứu nạn.

Xe ô tô tải bị mất phanh và lao dốc xuống taluy bên đường

Trên xe lúc xảy ra vụ tai nạn chỉ có một người là lái xe, sau khi xe gặp sự cố, Trạm Kiểm lâm Thượng Trạch, Trạm y tế xã Tân Trạch, các cơ quan chức năng công an xã Tân Trạch, bộ đội biên phòng Cồn Roàng và các giáo viên trường tiểu học & trung học bán trú Tân Trạch đã kịp thời ra ứng cứu kịp thời. Tài xế xe tải bị gãy tay và được xe của Hải Quan cửa khẩu Cà Roòng đem về bệnh viên Cu Ba - Đồng Hới để kịp thời chữa trị.

Đồng chí Nguyễn Xuân Bách - Hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tham gia cứu hộ tại hiện trường

Vụ tai nạn rất may không thiệt hại về người và của, đoàn từ thiện vẫn tiếp tục thực hiện hành động đầy nhân văn là hỗ trợ lương thực, thực phẩm, áo quần, sách vở cho bà con đồng bào bản Arem, học sinh của trường mầm non Tân Thượng, trường Tiểu học & Trung học bán trú Tân Trạch.

Hiện nay, vụ việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Xuân Bách
Mã xác nhận:
captcha