Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ tư, 10/07/2019 - 09:40

Miền Trung Việt Nam lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á – Thái Bình Dương

Mới đây, tạp chí Du lịch nổi tiếng Lonely Planet (Australia) vừa công bố danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất ở châu Á - Thái Bình Dương năm 2019. Đáng chú ý, miền Trung Việt Nam đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng này.

Theo đó, Hội An, Huế, Đà Nẵng và Quảng Bình là những điểm dừng chân nổi tiếng trên hành trình khám phá dải đất miền Trung Việt Nam được Tạp chí Lonely Planet gợi ý du khách nên khám phá trong năm 2019.

Lonely Planet cho biết miền Trung Việt Nam là một trong những khu vực đa dạng về tài nguyên du lịch nhất cả nước, được thúc đẩy từ cả TP.HCM và Hà Nội với lịch sử và thiên nhiên đa dạng. Những người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm có thể khám phá những hang động, sông suối và rừng rậm tại Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình. Bên cạnh đó, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên với ẩm thực đa dạng của cố đô Huế, những món ăn đặc trưng của Hội An như cao lầu hay tận hưởng những điểm đến đô thị thú vị nhất của Việt Nam với Bà Nà Hill, Cầu Vàng tại TP. Đà Nẵng…

Vẻ đẹp bên trong hang Sơn Đoòng, Quảng Bình

10 điểm đến lọt vào danh sách hấp dẫn nhất Châu Á 2019 còn có: Sông Margaret River và vùng đất Tây Nam của Úc; vùng Shikoku của Nhật Bản; vùng Bay of Islands - Northland của New Zealand; Singapore; Quần đảo Cook; Miền Trung Việt Nam; Fiji, Palawan, Philippines, Bắc Kinh, Trung Quốc, Campuchia.

Được biết, Lonely Planet là tạp chí lớn nhất thế giới về hướng dẫn và cung cấp thông tin cho khách du lịch. Những cuốn sách đầu tiên của nhà xuất bản này bao gồm Frommer, Let's Go, BIT Guide từ năm 1970. Tính đến năm 2011, Lonely Planet đã bán được 120 triệu cuốn sách kể từ khi thành lập và đến đầu năm 2014, công ty đã bán được khoảng 11 triệu đơn vị ứng dụng du lịch./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha