Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ hai, 31/05/2021 - 09:26

Mở cửa đón khách nội tỉnh tham quan các điểm du lịch tại Phong Nha – Kẻ Bàng

Thực hiện công văn số 877/UBND-NCVX về việc nới lỏng một số biện pháp hạn chế trong phòng, chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh, các điểm du lịch tại Phong Nha – Kẻ Bàng gồm có: Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Suối Moọc, Sông Chày – Hang Tối, Công viên Ozo, Thung lũng Hava, Vườn thực vật và điểm du lịch tâm linh Đền tưởng niệm AHLS đường 20 Quyết Thắng (Hang Tám Cô) sẽ mở cửa trở lại để phục vụ khách nội tỉnh từ 0h00 ngày 29/05/2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quảng Bình vẫn là một địa phương an toàn khi luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và chưa từng ghi nhận bất cứ ca nhiễm COVID-19 nào. Chính vì vậy, các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ chính thức được mở cửa trở lại để phục vụ nhu cầu tham quan, trải nghiệm của du khách nội tỉnh.

Lưu ý: du khách khi đến tham quan các điểm du lịch vui lòng mang theo một trong các loại giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy phép lái xe… để chứng minh là người Quảng Bình khi làm thủ tục tại quầy vé. Riêng các điểm du lịch: Động Phong Nha, Suối Moọc, Sông Chày – Hang Tối và Đền tưởng niệm AHLS đường 20 Quyết Thắng (Hang Tám Cô) vẫn đón khách ngoại tỉnh với điều kiện du khách sinh sống, làm việc tại Quảng Bình, có giấy tạm trú hoặc giấy xác nhận của cơ quan tại Quảng Bình khi đến mua vé.

Bên cạnh đó, du khách khi đến tham quan các điểm du lịch phải luôn tuân thủ nguyên tắc 5K trước và trong suốt quá trình tham quan để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng./.

Thu Trang
Mã xác nhận:
captcha