Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ sáu, 14/10/2016 - 16:43

Ngày Đa dạng Sinh học và Ngày Môi trường Thế giới: Dã ngoại tìm hiểu thiên nhiên

Hưởng ứng ngày quốc tế Đa dạng Sinh học 22/5 và ngày Môi trường thế giới 5/6/2016, từ ngày 23 đến hết ngày 28 tháng 5 năm 2016, Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và Phát triển sinh vật thuộc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng tổ chức dã ngoại tìm hiểu thiên nhiên cho học sinh THCS vùng đệm Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tham gia đợt này có 587 em học sinh tiêu biểu trong học tập, lao động và tích cực trong các phong trào, hoạt động ngoại khóa của các khối 6,7,8 thuộc các trường tham gia Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức bảo tồn (Trường THCS Sơn Trạch, Phúc Trạch, Xuân Trạch, Thượng Hóa, Trường TH&THCS Hưng Trạch, Trường PTDH Nội trú Bố Trạch, Trường PTDT Bán trú TH&THCS Dân Hóa). 
 
Dã ngoại tìm hiểu thiên nhiên
Trong khuôn khổ chương trình, các em được tham quan, trải nghiệm thiên nhiên, tìm hiểu về các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học, hệ sinh thái, hệ động thực vật cũng như vai trò của chúng trong đời sống sinh vật và con người.
 
Tham quan, trải nghiệm về hệ sinh thái rừng và đa dạng sinh học tại Vườn thực vật VQG Phong Nha - Kẻ Bàng
Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa giúp các em học sinh tiếp cận được với thực tiễn bảo tồn đa dạng sinh học ở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, đồng thời giúp các em hiểu biết hơn về hệ sinh thái rừng và đa dạng sinh học; tình yêu với thiên nhiên – ngôi nhà chung của muôn loài./.
Ngọc Kiên
Mã xác nhận:
captcha