Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ hai, 02/12/2019 - 14:55

Tạp chí Lonely Planet bình chọn Phong Nha – Kẻ Bàng là điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam năm 2019

Mới đây, tạp chí Du lịch nổi tiếng Lonely Planet (Australia) đã xếp Phong Nha - Kẻ Bàng tiếp tục là một trong những điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam năm 2019.

Theo kết quả xếp hạng, Phong Nha - Kẻ Bàng chỉ đứng sau chương trình du lịch ẩm thực (food tour) tại Việt Nam và Hội An, vượt lên trên các điểm đến du lịch lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt…

Lonely Planet cho biết, Phong Nha - Kẻ Bàng là một trong những công viên quốc gia ngoạn mục nhất của Việt Nam. Trên mặt đất, những ngọn đồi nhấp nhô trong rừng nhiệt đới xanh tươi và những dòng sông chảy qua khe núi kỳ vĩ. Đi xuống lòng đất, vào trong hệ thống hang động và những dòng sông ngầm càng có thêm những bằng chứng để khẳng định rằng khu vực này nên là một phần của bất kỳ hành trình nào của Việt Nam. May mắn, du khách có thể trải nghiệm những kiệt tác của hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới, dễ dàng tiếp cận hơn là các trò chơi zipline, chèo thuyền kayak tại Hang Tối hay khám phá vẻ đẹp thanh khiết của Động Thiên Đường và sự tráng lệ của hệ thống thạch nhũ tại Động Phong Nha - Tiên Sơn.

Cùng với các chiến dịch quảng bá trên Google và Youtube, sự ghi nhận của tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Lonely Planet đã tiếp tục khẳng định vị thế của Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và khu vực. Đồng thời, sự kiện chương trình du lịch ẩm thực (food tour) vươn lên thứ hạng cao nhất trong những trải nghiệm tại Việt Nam cũng sẽ là cơ hội và hướng phát triển thuận lợi cho các dịch vụ du lịch ẩm thực tại Quảng Bình.

Được biết, Lonely Planet là tạp chí lớn nhất thế giới về hướng dẫn và cung cấp thông tin cho khách du lịch./.

Huyền Sương

 
Mã xác nhận:
captcha