Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ năm, 23/12/2021 - 15:24

Thư chúc mừng Noel và năm mới 2022

Kính gửi: Các chức sắc và đồng bào công giáo tại các giáo xứ trên địa bàn các xã vùng đệm Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Trong niềm hân hoan đón mừng lễ Noel và chào đón năm mới năm 2022, thay mặt Ban lãnh đạo Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tôi trân trọng gửi tới quý vị chức sắc cùng toàn thể đồng bào công giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2021, đại dịch COVID-19 đã tác động lớn tới mọi mặt của đời sống, xã hội, nhưng với sự nỗ lực, đóng góp tích cực của các cấp Chính quyền, các vị chức sắc và đồng bào công giáo, Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã đạt nhiều thành tựu trong công tác quản lý, bảo vệ, bảo tồn, nghiên cứu và phát huy các giá trị Di sản thiên nhiên thế giới.

Tôi ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của chức sắc và đồng bào công giáo trong việc tham gia bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và phát triển du lịch bền vững.

Tin tưởng, bằng những hành động ý nghĩa, quý vị chức sắc cùng đồng bào công giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần cùng với Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng thực hiện tốt công tác quản lý, bảo tồn và phát huy có hiệu quả các giá trị của Di sản thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Kính chúc quý vị chức sắc cùng đồng bào công giáo đón mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, năm mới Nhâm Dần 2022 bình an./.

Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

 Phạm Hồng Thái

Mã xác nhận:
captcha