Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ ba, 06/09/2022 - 16:22

Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh tham quan động Phong Nha

Trong chuỗi các hoạt động của chuyến thăm chính thức Quảng Bình từ ngày 06-07/9/2022 của bà Ariadne Feo Labrada - Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh, chiều ngày 06/7/2022 bà đã chọn động Phong Nha - điểm du lịch nổi tiếng và được khai thác đầu tiên tại Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng là điểm du lịch duy nhất để tham quan tại Quảng Bình. Cùng đi với bà có ông Trần Thanh Duy - Thư ký Tổng Lãnh sự và các thành viên đoàn công tác.

Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã tổ chức đón tiếp chu đáo Tổng lãnh sự Cuba tại TP. Hồ Chí Minh cùng các thành viên đoàn công tác, tổ chức cho đoàn trải nghiệm du thuyền ngắm cảnh Sông Son và tham quan động Phong Nha.

Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.Hồ Chí Minh (thứ ba từ bên phải qua) cùng chụp ảnh lưu niệm tại bến thuyền Phong Nha

Bà Ariadne Feo Labrada bày tỏ sự bất ngờ khi được đón tiếp nồng hậu, được tham quan địa danh nổi tiếng động Phong Nha tại Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng. Bà đã được nghe về Phong Nha - Kẻ Bàng rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên bà đặt chân đến trong nhiều năm công tác tại Việt Nam. Với mong muốn trải nghiệm nhiều hơn để giới thiệu về hình ảnh, các giá trị của đất nước, con người Việt Nam nói chung và Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình nói riêng đến người dân Cuba, nhằm góp phần cùng phát triển du lịch Việt Nam.

Tổng Lãnh sự  tham quan động Phong Nha

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, truyền thống giữa hai nước Việt Nam - Cuba./.

Trung Thành
Mã xác nhận:
captcha