Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã tổ chức đón tiếp chu đáo Tổng lãnh sự Cuba tại TP. Hồ Chí Minh cùng các thành viên đoàn công tác, tổ chức cho đoàn trải nghiệm du thuyền ngắm cảnh Sông Son và tham quan động Phong Nha.
Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.Hồ Chí Minh (thứ ba từ bên phải qua) cùng chụp ảnh lưu niệm tại bến thuyền Phong Nha
Bà Ariadne Feo Labrada bày tỏ sự bất ngờ khi được đón tiếp nồng hậu, được tham quan địa danh nổi tiếng động Phong Nha tại Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng. Bà đã được nghe về Phong Nha - Kẻ Bàng rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên bà đặt chân đến trong nhiều năm công tác tại Việt Nam. Với mong muốn trải nghiệm nhiều hơn để giới thiệu về hình ảnh, các giá trị của đất nước, con người Việt Nam nói chung và Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình nói riêng đến người dân Cuba, nhằm góp phần cùng phát triển du lịch Việt Nam.
Tổng Lãnh sự tham quan động Phong Nha
Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, truyền thống giữa hai nước Việt Nam - Cuba./.