Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: 0941374996 - 0919052111 - 02323677278

Thứ ba, 06/02/2018 - 14:31

Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng cam kết không tăng giá vé các tuyến tham quan trong dịp Tết Nguyên đán 2018

Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần. Đây không chỉ là dịp để mọi gia đình sum họp, đoàn tụ bên nhau mà còn là cơ hội để du lịch, nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Để đáp ứng nhu cầu du lịch dịp Tết ngày càng cao của du khách, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng vẫn mở cửa đón khách như mọi năm và cam kết không tăng giá ở tất cả các điểm tham quan cũng như dịch vụ ăn uống, lưu trú, vận chuyển.
Mặt khác, để đảm bảo điều kiện tốt nhất phục vụ du khách trong dịp Tết, Trung tâm đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại các điểm tham quan. Bên cạnh đó, cùng với sự phối hợp của các cấp, các ngành, địa phương liên quan cũng sẽ tăng cường công tác thanh kiểm tra khách sạn, nhà hàng, các đơn vị kinh doanh du lịch không để tình trạng nâng, ép giá xảy ra, bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm, tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách trong kỳ nghỉ Tết ý nghĩa.

Đặc biệt, từ ngày 04 – 06 Tết Mậu Tuất, tại Trung tâm sẽ tổ chức Chợ Tết quê với chủ đề “Đón xuân này tôi nhớ xuân xưa” giúp du khách, nhất là khách phương xa được sống trong bầu không khí ấm áp, thân tình trong những ngày đầu năm mới. Ngoài ra, dự kiến trong tháng 4-2018, Trung tâm sẽ tổ chức lễ đón vị khách thứ 9 triệu và liên hoan ẩm thực với chủ đề "Biển Quảng Bình-Nơi những dòng hải lưu quyến luyến” và lễ hội cá Trắm sông Son lần 2./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha