Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ bảy, 15/10/2016 - 15:20

Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội đến thăm và làm việc với BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng

Sáng ngày 10/04/2015, Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội do ông Hoàng Chí Bằng – Trưởng phòng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng về khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Quảng Bình. Về phía BQL Vườn có lãnh đạo BQL Vườn và các Trưởng phòng, ban, đơn vị trực thuộc BQL Vườn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Hải Vân – Phó giám đốc BQL Vườn đã giới thiệu khái quát về tổng quan VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Các nội dung tập trung vào các giá trị địa chất địa mạo, văn hoá - lịch sử, đa dạng sinh học. Bên cạnh đó, bài giới thiệu cũng đề cập đến các hoạt động bảo tồn và phát huy các giá trị di sản cũng như những tiềm năng và thế mạnh phát triển du lịch tại Phong Nha - Kẻ Bàng .
          
 
 
Đại diện đoàn công tác của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Đoàn sẽ chia sẻ các thông tin tại buổi làm việc này tới các doanh nghiệp Đài Bắc và mong muốn các doanh nghiệp tiếp cận và đầu tư vào Quảng Bình trong thời gian tới./.
 
Huyền Sương 
Mã xác nhận:
captcha