Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ ba, 27/06/2017 - 09:32

Vẻ đẹp kỳ vĩ và tráng lệ của Hệ thống hang động Quảng Bình tiếp tục "hot" trong Phim “Người bất tử” của đạo diễn Victor Vũ

Trong lúc, vẻ đẹp siêu thực về phong cảnh tại Quảng Bình, Ninh Bình và Vịnh Hạ Long-Quảng Ninh của Việt Nam đang gây "hot" trong lòng khán giả trong nước và thế giới sau khi bộ phim Kong: Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts vừa ra mắt đầu năm nay, thì mấy ngày qua, truyền thông trong nước tiếp tục nóng lên với sự kiện Quảng Bình nói chung và Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng được đạo diễn Victor Vũ, người từng rất thành công với dự án phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” chọn làm bối cảnh dự án phim “Người bất tử”(The Immortal) một trong những dự án phim lớn nhất năm 2017.

Đây là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại siêu nhiên, kinh dị, tâm lý mà đạo diễn Victor Vũ thực hiện được quay tại hệ thống hang động Tú Làn nằm ở thôn Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Cách Phong Nha khoảng 70km về hướng Tây Bắc, gồm có 8 hang động, được phát hiện vào năm 2009. Hệ thống hang động Tú Làn có các hệ thống hang chính – hang Tú Làn và các hang phụ là hang Song, hang Ươi, hang Chuột, hang Hung Ton, hang Kim, hang Tú Làn, hang Ken và hang Tổ Mộ. Hệ thống hang động Tú Làn vẫn còn hoang sơ nguyên vẹn, ẩn chứa những bí mật của thiên nhiên hùng vĩ trong lòng núi đá vôi, những dòng sông ngầm và thác nước bất tận. Bên cạnh đó, êkip thực hiện phim cũng sẽ quay thêm một số cảnh khác tại Quảng Bình như: Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, bãi biển Đá Nhảy, TP Đồng Hới… để ghi lại những hình ảnh về thiên nhiên, con người, làng quê và đặc biệt là vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của hệ thống hang động Quảng Bình, nơi đang được xem là Vương quốc hang động của thế giới, đang sở hữu rất nhiều khu, tuyến, điểm du lịch hấp dẫn du khách như: Phong Nha-Tiên Sơn, động Thiên Đường, Suối nước Moọc, Sông Chày-Hang Tối, Rào Thương-Hang Én, vv…, đặc biệt là tuyến du lịch đẳng cấp quốc tế “Chinh phục Sơn Đoòng-hang động lớn nhất thế giới”.

Cùng với các điểm du lịch tâm linh, lịch sử cách mạng như: đền thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh, núi Thần Đinh, chùa Hoằng Phúc, hang Tám TNXP, các trọng điểm trên đường Hồ Chí Minh huyền thoại... ngày càng thu hút đông khách du lịch đến tham quan, phúng viếng, tri ân và là điểm đến lý tưởng cho các đoàn làm phim; chắc chắn rằng, sau khi phim “Người bất tử”  được công chiếu, sẽ thu hút đông lượng khách đến Quảng Bình trong thời gian tới./.

Hồng Liễu
Mã xác nhận:
captcha