Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ năm, 21/11/2019 - 09:25

VQG Phong Nha – Kẻ Bàng: Tập huấn hướng dẫn viên du lịch tại điểm

Nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại điểm, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, từ ngày 20 – 21 tháng 11 năm 2019, Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật phối hợp với Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn viên du lịch tại điểm cho 22 cán bộ viên chức của Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật và nhân viên của Công ty Du lịch Động Thiên đường.

Trong thời gian 2 ngày, các học viên sẽ được giảng viên đến từ Sở Du lịch truyền đạt các kiến thức cơ bản về hoạt động du lịch, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng hướng dẫn du lịch chuyên biệt… Ngoài ra, học viên còn trao đổi, thảo luận những vấn đề thường gặp của hướng dẫn viên du lịch tại điểm.

Cuối khóa tập huấn, các học viên phải trải qua đợt thi gồm 03 phần: Trắc nghiệm, tự luận và vấn đáp. Đây là một trong những điều kiện để cơ quan chức năng xem xét cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm cho các học viên. Khóa tập huấn nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hướng dẫn viên du lịch đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng, góp phần đẩy mạnh phát triền ngành du lịch tỉnh nhà./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha