Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ hai, 29/03/2021 - 09:58

“Vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải trổ tài với thực đơn 7 món ăn từ cá Trắm sông Son ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Trong chiến dịch tạo hiệu ứng quảng bá hình ảnh Du lịch Quảng Bình “Góc nhìn mới, Trải nghiệm mới” do CLB Du lịch Quảng Bình khởi xướng nhằm đẩy mạnh xu hướng checkin thông qua các video, hình ảnh ấn tượng để quảng bá du lịch từ những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. MasterChef Phạm Tuấn Hải đã trổ tài với thực đơn 7 món ăn từ cá Trắm sông Son ở Phong Nha - Kẻ Bàng.

Được biết đến là biểu tượng ẩm thực nổi tiếng của Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng và du lịch Quảng Bình nói chung, cá Trắm sông Son đem đến du khách những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn, ngon, thẩm mỹ, giàu dinh dưỡng khi thưởng thức món ăn đặc sản này.

MasterChef Phạm Tuấn Hải là “vua đầu bếp” được nhiều người biết đến, nhất là trong giới ẩm thực Việt Nam cũng như trên thế giới, ông là thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á, được bình chọn là một trong 10 đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam. Trước khi trở thành giám khảo Chương trình MasterChef, ông đã có 27 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM và chiến thắng giải thưởng Bàn Tay Vàng do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam tổ chức.

MasterChef Phạm Tuấn Hải chế biến các món ăn từ cá Trắm sông Son

Với kỹ năng bậc thầy, MasterChef Phạm Tuấn Hải đã biến cá Trắm sông Son thành những món ăn ngon, hấp dẫn, đẹp mắt và thơm phức. Trong buổi chiều ngày 26/3/2021, “Vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải đã chế biến cá Trắm sông Son thành 7 món ăn khác nhau như món cá hấp tiêu chanh, cá um măng chua, cá rang muối, cá sốt chanh dây, cá kho sông Son, cá nướng lá chuối và cá nướng riềng mẻ.

 

Cá hấp tiêu chanh

Cá um măng chua

Mời quý vị cùng thưởng thức

Bên cạnh MasterChef Phạm Tuấn Hải, có rất nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội cùng đồng hành với Chiến dịch tạo Hiệu ứng- Quảng bá lan tỏa du lịch Quảng Bình như Nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn, Travel Vlogger Tuấn Trung Tá, Vlogger TRAVIP, Travel Blogger Hoàng Nam, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hải, Travel Blogger Maria Tuyền, Travel Blogger Vinh Gấu, Travel Blogger Đặng Thanh Tùng, Miss Quảng Bình Tourism Trần Ngọc Huyền cùng trải nghiệm thực tế và thu hoạch các sản phẩm bằng các bức ảnh, video tạo trend trên cộng đồng mạng tại các điểm checkin nổi tiếng của Du lịch Quảng Bình.

Sau khi có bộ ảnh, những người tham gia (Nhiếp ảnh gia, Các người mẫu, thành viên CLB du lịch Quảng Bình, những người hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch...) sẽ đồng loạt đăng tải lên các nhóm về du lịch để tạo Trend như: Check in VietNam, HaloTravel, Việt Nam ơi, Phượt, Phượtluôn.com, Checkin Quảng Bình, Review Quảng Bình….  với hastag #dulichquangbinh. Đồng loạt đăng lên Trang facebook cá nhân, đẩy mạnh tương tác nhằm tăng vọt lượng tương tác gây chú ý mạnh trên mạng xã hội…

Ngoài ra sẽ quảng bá trên chuyên mục Du lịch, Văn hóa của một số báo để thu hút sự lựa chọn các điểm đến Quảng Bình của du khách.

Chiến dịch tạo hiệu ứng Quảng Bá hình ảnh Du Lịch Quảng Bình diễn ra từ ngày 24/3 đến 6/4/2021 với hy vọng tạo cảm hứng về một Quảng Bình điểm đến an toàn, thân thiện, độc đáo và mới mẻ, tạo ra các bức ảnh, video đẹp về các địa danh của Quảng Bình, góp phần kích cầu du lịch Quảng Bình phát triển và hồi phục sau dịch Covid 19.

Thông tin những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội cùng đồng hành với Chiến dịch tạo Hiệu ứng- Quảng bá lan tỏa du lịch Quảng Bình

1. Nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn: Được đánh giá là Nhiếp ảnh gia Cưới đẳng cấp thế giới, là đại sứ của nhiều thương hiệu về nhiếp ảnh trên thế giới và đạt được nhiều giải thưởng về nhiếp ảnh. Anh đã đi hơn 20 nước trên thế giới để thực hiện trên 600 bộ ảnh cưới quốc tế; thực hiện nhiều bộ ảnh cho các ngôi sao hàng đầu Việt Nam; Là Nhiếp ảnh gia người Việt Nam đầu tiên làm đại sứ cho hãng đèn nổi tiếng MagMod của Mỹ; là nhiếp ảnh Việt Nam đầu tiên và duy nhất nhận được vinh dự trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh du lịch Hàn Quốc thông qua các bộ ảnh Cưới tuyệt đẹp tại xứ sở kim chi; Nhiếp ảnh gia đầu tiên tại Việt Nam nhận tự sự tài trợ của hãng đèn nổi tiếng Godox.

Sam đã tổ chức nhiều Workshop về dạy nhiếp ảnh nâng cao khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là tại thành phố San Francisco - Mỹ để đào tạo cho các nhiếp ảnh gia nước ngoài chuyên nghiệp.

2. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hải: Một trong những nhiếp ảnh gia trẻ có nhiều bộ ảnh quảng bá Quảng Bình

3. Travel Blogger Hoàng Nam nổi tiếng với kênh YouTube Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi có 2,8 triệu lượt theo dõi, và gần 2 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

4. Travel Blogger Phương Việt Trần với Kênh Youtube - Yêu máy bay có hơn 300.000 lượt theo dõi. Kênh Tiktok gần 500.000 người theo dõi

5. Travel Blogger Bùi Minh Tuấn, với 3 kênh yotube, kênh Tung Tăng TV với hơn 150.000 lượt theo dõi

6. Travel Blogger Đặng Thanh Tùng với Kênh youtube nếm TV hơn 350.000 lượt theo dõi

7. Master Chef Phạm Tuấn Hải: Là thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á, được bình chọn là một trong 10 đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam.

8. Travel blogger Vinh Gấu có Kênh facebook với hơn 110.000 lượt theo dõi

9. Travel Blogger Maria Tuyền: Cô gái xinh xắn luôn tạo ấn tượng bởi lượng like và comment khi review các điểm đến trên các nhóm du lịch trên mạng xã hội.

10. Trần Ngọc Huyền: Người đẹp du lịch Quảng Bình.

Xuân Bách
Mã xác nhận:
captcha