Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0948346555, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 0915659417

Thứ sáu, 23/12/2016 - 16:08

Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng chúc mừng Lễ Giáng sinh 2016 các Giáo xứ trên địa bàn

Sáng ngày 23/12, đồng chí Lê Thanh Tịnh - Giám đốc BQL Vườn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh các vị Linh mục, chức sắc và giáo dân tại giáo xứ Troóc, Hà Lời, Gia Hưng, Khe Gát và Chày Lập.

Thay mặt lãnh đạo BQL Vườn, đồng chí Lê Thanh Tịnh đánh giá cao vai trò của các vị chức sắc Công giáo trong việc động viên giáo dân tích cực trong công tác bảo vệ rừng và mong muốn các vị linh mục, các chức sắc và đồng bào công giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, góp phần cùng với BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng thực hiện tốt công tác quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản.
 
Đồng chí Lê Thanh Tịnh - Giám đốc BQL Vườn thăm, tặng quà Giáo xứ Troóc
 
Nhân dịp Lễ Giáng sinh, lãnh đạo BQL Vườn gửi lời chúc mừng đến các vị Linh mục cùng các chức sắc, đồng bào công giáo trên địa bàn đón một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành và năm mới tràn đầy hạnh phúc.
 
Đồng chí Đinh Huy Trí - PGĐ BQL Vườn thăm, tặng quà Giáo xứ Chày Lập
 
Tại các điểm đến thăm, các Linh mục cũng đã bày tỏ cảm ơn chân thành đến lãnh đạo BQL Vườn đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng bào công giáo, mong muốn luôn phối hợp tốt với VQG Phong Nha - Kẻ Bàng trong công tác bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản, đồng thời nguyện cầu cho mọi người luôn được bình an, hạnh phúc./.
 
Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha