Du lịch: 0948346555 - Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111 - Cứu hộ động vật: 0915659417

BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng phối hợp với Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình trao quà tết cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 29/01/2024, tại Hội trường BQL Vườn, BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng phối hợp với Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình trao tặng quà tết cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ông Đặng Việt Hà – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình, về phía Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình có ông Đặng Việt Hà – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình; ông Trương Công Tú – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình cùng cán bộ, nhân viên. Về phía BQL Vườn có đồng chí Phạm Hồng Thái – Giám đốc BQL Vườn; đồng chí Hoàng Hải Vân – Phó Giám đốc BQL Vườn; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc BQL Vườn cùng các cá nhân được tặng quà.

Đồng chí Phạm Hồng Thái – Giám đốc BQL Vườn phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Đặng Việt Hà – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình đã giới thiệu khái quát về hoạt động kinh doanh của đơn vị. Đồng chí cho biết, những năm qua, Vietinbank đã khẳng định vai trò là ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực, trụ cột trong việc cung ứng vốn cho nền kinh tế, đồng hành cùng khách hàng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, VietinBank còn là ngân hàng tiên phong chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội về an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo với nguồn kinh phí lớn. Năm 2023, VietinBank đã hỗ trợ 8 tỷ đồng để xây dựng nhà tình nghĩa, trường học, các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…, trao tặng xe ô tô phục vụ Hiến máu nhân đạo cho Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới.

Lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình và BQL Vườn trao quà tết cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn 

Với mong muốn sẻ chia, đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân nói chung, BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng, Vietinbank mong muốn món quà sẽ góp phần nhằm động viên, chung tay chia sẻ tấm lòng nhân ái của cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành ngân hàng, đến với người nghèo, gia đình khó khăn có tết ấm cúng, hạnh phúc.

Tại chương trình, Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình đã trao tặng 17 suất quà, trị giá 20 triệu đồng cho 17 viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các phòng, ban đơn vị trực thuộc VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank Quảng Bình và BQL Vườn trao quà tết cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm đồng hành của Vietinbank Quảng Bình, đồng chí Phạm Hồng Thái – Giám đốc BQL Vườn cảm ơn tình cảm và những món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực của VietinBank. Những món quà ý nghĩa của VietinBank là niềm động viên to lớn giúp cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại BQL Vườn đón Tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đồng chí gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên của VietinBank và gia đình cùng đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc VietinBank Quảng Bình tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2024.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Huyền Sương

 
Translate by Google »