Du lịch: 0948346555 - Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111 - Cứu hộ động vật: 0915659417

Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng tổ chức các hoạt động chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024)

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và “Tuần lễ Áo dài” năm 2024, Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự hưởng ứng sôi nổi của nữ đoàn viên công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Ngay từ đầu tháng 3/2024, thực hiện Công văn chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và “Tuần lễ Áo dài” năm 2024.

Nữ Công đoàn VQG Phong Nha – Kẻ Bàng hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

Theo đó, Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã chỉ đạo các Tổ Công đoàn VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đẩy mạnh tuyên truyền cho nữ đoàn viên về “Tuần lễ áo dài” nhằm lan tỏa, tôn vinh vẻ đẹp và giữ gìn bản sắc văn hóa áo dài Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Đồng thời, các Tổ Công đoàn VQG Phong Nha – Kẻ Bàng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” thiết thực, ý nghĩa, góp phần lan tỏa tình đoàn kết, vui tươi, nâng cao đời sống tinh thần cho nữ đoàn viên công đoàn sau những giờ làm việc.

Nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, chiều ngày 07/3/2024, Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã tổ chức Hội thi nữ công gia chánh với Chủ đề “Mâm cơm gia đình”. Tham dự hội thi có 4 đội thi gồm: Tổ nữ công Văn phòng BQL Vườn; Tổ nữ công Hạt Kiểm lâm VQG; Tổ nữ công Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật và Tổ nữ công Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Với tài khéo léo của mình trong công việc nội trợ, các chị em đã chuẩn bị chu đáo các món ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt và những cái tên món ăn gợi nhiều liên tưởng cùng phần thuyết trình không thể thuyết phục hơn đã nhận được nhiều cái gật đầu của Ban giám khảo.

Ban giám khảo chấm và thưởng thức các món ăn tại Hội thi

Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia của chị em phụ nữ các tổ nữ công. Hội thi đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.

Đồng chí Trương Thanh Khai – Phó Giám đốc Ban quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng trao giải Nhất cho Tổ nữ công Văn phòng BQL Vườn

Kết thúc phần Hội thi nữ công gia chánh, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho đội Tổ nữ công Văn phòng BQL Vườn; giải Nhì trao cho đội Tổ nữ công Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng; giải Ba trao cho đội Tổ nữ công Hạt Kiểm lâm VQG và Tổ nữ công Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật.

Đồng chí Phạm Văn Tân – Hạt trưởng HKL trao Giải Nhì cho đội Tổ nữ công Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng cũng đã trao giải thưởng cho 08 nữ đoàn viên đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023.

Đồng chí Trần Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật Giải Ba trao cho đội Tổ nữ công Hạt Kiểm lâm VQG và Tổ nữ công Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật

Huyền Sương
Translate by Google »