Du lịch: 0948346555 - Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111 - Cứu hộ động vật: 0915659417

Tham tán Hành chính và Lãnh sự Đại sứ quán Canada và Lãnh sự, Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Úc tại Việt Nam thăm, làm việc tại Phong Nha – Kẻ Bàng

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình từ ngày 06/12 – 07/12/2023, Đoàn công tác Đại sứ quán Canada và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã đến tham quan, tìm hiểu về các giá trị cũng như các tổ chức hoạt động du lịch tại Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng vào chiều ngày 07/12/2023.

Ban quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã tổ chức đón tiếp, giới thiệu các giá trị nổi bật toàn cầu 02 lần được UNESCO vinh danh là Di sản Thế giới, công tác bảo tồn, các sản phẩm du lịch đang được khai thác. Tham gia đón tiếp có ông Hoàng Hải Vân – Phó Giám đốc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, ông Hoàng Minh Thắng – Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, đơn vị trực thuộc.

A group of people posing for a photo Description automatically generated

BQL Vườn tổ chức đón tiếp chu đáo đoàn công tác của Đại sứ quán Canada và ĐSQ Úc

Đoàn công tác Đại sứ quán Canada và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam rất vui khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu và thích thú về cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, người dân thân thiện, mến khách cùng với nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn. Đoàn sẽ làm cầu nối trong công tác truyền thông, quảng bá các hình ảnh du lịch đặc biệt này đến với người dân Canada, Úc và nhiều nước trên Thế giới để góp phần lan toả về điểm đến thiên nhiên kỳ vỹ, hấp dẫn, thân thiện và mến khách tại Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng, Quảng Bình nói chung. Mong muốn sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm du lịch khám phá, mạo hiểm đẳng cấp quốc tế nơi đây.

A group of people holding plastic bags Description automatically generated

Ông Hoàng Hải Vân – Phó Giám đốc BQL Vườn tặng quà cho đoàn công tác của Đại sứ quán Canada và ĐSQ Úc

Qua buổi thăm và làm việc lần này, sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu nhiều hơn đến du khách quốc tế đến tham quan, trải nghiệm tại Phong Nha – Kẻ Bàng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Đại sứ quán Canada và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Trung Thành

 

Translate by Google »